W88 ถอนเงิน | วิธีถอนเงินที่ W88 | ถอนเงินจาก W88 รับรองความปลอดภัยและรวดเร็ว

Rate this post

ถอนเงินจาก W88 รับรองความปลอดภัยและรวดเร็ว

สิ่งที่ใครๆก็อยากจะได้รับบริการที่ประทับใจมากที่สุดนั่นก็คือขั้นตอนการ W88 ถอนเงิน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่ท่านมีความสุขที่สุดและเป็นอะไรที่สำคัญมากๆ เพราะว่าระบบนี้จะต้องได้รับความไว้วางใจและน่าเชื่อถือจากเว็บไซต์เดิมพันออนไลน์มากที่สุด

อีกทั้ง ระบบยังไม่เคยมีการเกิดข้อผิดพลาดหรือล่าช้าใดๆ เมื่อท่าน ถอนเงินจาก W88 ท่านก็จะได้รับเงินทันทีแถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาท เท่ากับว่าท่านได้เงินจากการเดิมพันไปเต็มๆ 100% อย่างง่ายๆ และที่นี่รองรับธนาคารชั้นนำของไทย อำนวยความสะดวกให้คุณที่สุด

ถอนเงินจาก W88 รับรองความปลอดภัยและรวดเร็ว

ถอนเงินจาก W88 รับรองความปลอดภัยและรวดเร็ว

วิธีถอนเงินที่ W88 ผ่านมือถือ

W88 ถอนเงิน ผ่านมือถือช่องทางแรกจะเน้นเป้าหมายไปกับคนที่ใช้มือถือเป็นหลัก โดยทั่วไปปัจจุบันนี้เชื่อเลยว่า 90 เปอร์เซ็นต์มีคนใช้มือถือในการเดิมพัน และแน่นอนว่า วิธีถอนเงินที่ W88 ก็ต้องถอนเงินจากมือถือโดยตรง ซึ่งท่านไม่จำเป็นจะต้องเดินทางไปที่ตู้ ATM หรือว่าธนาคารตามสาขาที่เป็นออฟฟิศอีกต่อไป โดยที่ วิธีถอนเงิน W88 ผ่านมือถือง่ายๆมีดังนี้

เมื่อท่านเข้าสู่ระบบของ W88 เรียบร้อย ให้ท่านเข้าไปที่เมนู “จัดการด้านการเงิน” และกด”ถอน” ถ้าหากว่าเงินที่ท่านต้องการจะถอนไม่ได้อยู่ในกระเป๋าเงินหลัก ให้ท่านทำการถ่ายโอนเงินจากกระเป๋าเงินย่อย(ของชนิดเกม)มาที่กระเป๋าเงินหลักก่อน โดยการกดปุ่ม”ย้าย” จากนั้นให้กด”ถอน” และเลือก”ถอนเงินด่วน” จากนั้นก็ใส่จำนวนเงินที่ท่านต้องการถอน

วิธีถอนเงินที่ W88 ผ่านมือถือ

วิธีถอนเงินที่ W88 ผ่านมือถือ

โดยขั้นต่ำในการถอน 250 บาทไปจนถึง 100,000 บาทต่อครั้ง และไปที่บัญชีธนาคารของคุณ โดยที่บัญชีธนาคารของคุณนั้นท่านจะต้องได้กรอกข้อมูลในส่วนนี้ตั้งแต่ตอนที่ท่านทำการลงทะเบียนหรือสมัครสมาชิกตั้งแต่แรกแล้ว

ซึ่งท่านจะจำเป็นต้องกรอกเป็นบัญชีธนาคารของไทย ซึ่งรองรับทุกธนาคาร และชื่อธนาคารจำเป็นจะต้องเป็นชื่อจริงและนามสกุลของท่านเอง

ในการที่กรอกข้อมูลเรื่องของบัญชีธนาคารตั้งแต่สมัครสมาชิกนั้นเพื่อให้ท่านได้รับความสะดวกและรวดเร็วในการถอนเงินได้มากที่สุด

ท่านจะเห็นว่าเมื่อท่านกดเลือกถอนและเข้าไปที่บัญชีธนาคารของคุณ คุณก็ไม่จำเป็นที่จะต้องใส่ข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณอีกต่อไป จากนั้นให้ท่านกด”ตกลง” และท่านก็รอเงินที่ท่านสั่งถอนเข้าที่ธนาคารบัญชีธนาคารของคุณได้เลย

ท่านสามารถเช็คยอดเงินได้ผ่านทาง SMS หรือทาง Online Banking ของคุณ

ถอนเงินจาก W88 PCทำยังไง

ถอนเงินจาก W88 PCทำยังไง

ถอนเงินจาก W88 PCทำยังไง

วิธีถอนเงินที่ W88 สำหรับใครที่มักจะเดิมพันผ่านทาง PC ท่านก็สามารถถอนเงินผ่านทาง PC ได้เช่นกัน ให้ท่านเข้าสู่ระบบผ่านทาง laptop หรือ PC เข้าไปที่การเงินและถอน ให้ทำเหมือนที่ท่านทำแบบมือถือ ใส่เงินขั้นต่ำในการถอนเริ่มต้นที่ 250 บาท และกดยืนยันการถอนได้เลย

สังเกตว่ารูปแบบ วิธีถอนเงิน W88 ของทั้ง PC และทางมือถือนั้นเหมือนกัน ต่างกันตรงเพียงแค่มุมมองหน้าจอเท่านั้นเอง เมื่อท่านทำการถอนท่านก็สามารถตรวจสอบว่าเงินเข้าในบัญชีของคุณได้ผ่านทางทั้งทาง Online Banking หรือไปอัพหน้าสมุดบัญชีธนาคาร หรือไปที่ธนาคารก็ได้

แต่แนะนำให้ท่านโหลด Application ธนาคารบนมือถือของคุณเพื่อการตรวจสอบที่รวดเร็วที่สุด เปรียบเสมือนการได้รับข่าว breaking news อย่างทันท่วงที

ข้อสำคัญในการ W88 ถอนเงิน

ในการ ถอนเงินจาก W88 ก็มีสิ่งที่ท่านจำเป็นจะต้องรู้เอาไว้เช่นกัน โดยที่มันเป็นสิ่งสำคัญเพราะว่าการถอนเงินนั้นท่านจะต้องรู้รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆให้ดีก่อนที่ท่านจะถอนเงินเพื่อที่จะไม่ได้ไม่เกิดปัญหาภายหลัง

ข้อสำคัญในการ W88 ถอนเงิน

ข้อสำคัญในการ W88 ถอนเงิน

  • ถ้าหากว่าท่านมีเงินในกระเป๋าเงินไม่พอถึง 250 บาท ท่านก็ไม่สามารถทำการถอนได้เพราะ 250 บาทเป็นจำนวนเงินที่กำหนด
  • การถอนเงิน 1 ครั้ง ท่านสามารถถอนเงินได้ระหว่าง 250 บาทถึง 100,000 บาทต่อครั้ง แต่ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน แต่จำนวนเงินวงเงินในการถอนในแต่ละวันไม่เกิน 2,500,000 บาท
  • บางทีท่านอาจจะยังสงสัยว่าการที่ท่านได้รับเงินโบนัสหรือเครดิตเครดิตฟรีนั้นทำไมเงินถึงไม่เข้าที่กระเป๋าเงินของคุณ ให้ท่านรบกวนตรวจสอบเงื่อนไขตามที่ W88 กำหนดโดยละเอียดเกี่ยวกับเรื่องของการทำยอดเทิร์นโอเวอร์และอื่นๆ
  • มันจำเป็นมากที่ชื่อบัญชีชื่อและนามสกุลในบัญชีธนาคารของคุณจะต้องตรงกันกับข้อมูลที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ตั้งแต่แรก มิฉะนั้นจะไม่สามารถทำการถอนเงินได้

ทำไมต้อง ถอนเงินจาก W88

W88 ถอนเงิน ไม่มีขั้นตอนอะไรที่ซับซ้อนเลย มีวิธีการบอกการถอนเงินอย่างชัดเจนและมีเงื่อนไขข้อกำหนดต่างๆได้อย่างชัดเจนทั้งในเรื่องของช่องทางการถอนเงิน, จำนวนเงินในการถอน, กฎต่างๆในการรับโบนัสหรือเครดิตฟรี โดยที่ทุกอย่างเมื่อท่านถอน ท่านไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่ท่านมีบัญชีธนาคารของชั้นนำของประเทศไทยท่านก็สามารถถอนเงินเข้าบัญชีของตัวเองได้อย่างง่ายดาย

ลงทะเบียน W88